• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by luktan1479, December 11, 2023, 08:29:59 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากผู้คนจำนวนมากเห็นว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากไม่เช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น เช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อน เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ร้านของคุณจะทำครัวอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อแปลงแม่ครัวรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกคราวและทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จแล้วก็ยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำอย่างไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารและก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าแล้วก็ปริมาณเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากนั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการทำกับข้าวอย่างไรให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นต้องทราบเพราะเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเหตุว่าเครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น เป็นต้นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจถึงกลุ่มคนซื้อได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขโดยทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆก็ตามอาทิเช่น พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที และมีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและก็ถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็ต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าชื่นชอบก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยเสนอแนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องรู้อย่างมากด้วยเหตุว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายประเภท ได้แก่ เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังการขายดูแล support จัดการกับปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร