• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by dsmol19, December 11, 2023, 02:47:59 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากหลายๆคนมองว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น ยกตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องทราบว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถจัดเตรียมอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตารวมทั้งจำนวนเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรทำให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการทำอาหารเช่นไรให้คงทนและก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นจะต้องรู้ด้วยว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นจะต้องคุ้มทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านทราบซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใดกันแน่ ถ้าคุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ซื้อได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในร้านอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแก้ในทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่เป็นต้นว่า บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณาเช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer ไหม และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวแล้วก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นหากติดอกติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียสิ่งเดียวกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องทราบเป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร