• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Beer625, April 26, 2023, 04:33:00 PM

Previous topic - Next topic

Beer625

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กตรวจตราชิมเนื้อร้านยอดนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อจิตใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนจะต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจะต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการย่าง แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมเยอะขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่ต้องการที่จะให้ลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ใครต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยจุดเด่นของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพคืออะไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมาก แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการวางแบบทำให้ร้านดูโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้ดูทิวทัศน์จากภายนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูอย่างกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะชี้แนะรวมทั้งได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และก็ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส ตัวอย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับอาหารขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านค้ายังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส หลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันจ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปลองกันนะคะ อาจจะฟินอร่อยเหาะจนเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคเกรดเอ อาหารจานนี้บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความจำเป็นของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีถูกใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอทำมาหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสชาติของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับของหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ตรึงใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดกันขับรถมาอย่าเผลอกินเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

เอ๋ยถึงเรื่องรายการอาหารและรสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆครึ้มผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกเปลี่ยนร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็ประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และก็ขนาดได้ดังที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านค้าได้เลย

ข้อดีของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะอย่างนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงกล้วยๆของร้านนี้เป็นการไม่ปรุงรสเยอะ ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีงาม ก็น่าจะพอเพียงรู้ว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูแล้วก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าหากใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนกระทั่งหอม แต่ถ้าคนไหนอยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่บันเทิงใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา แล้วก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดแท้จริงจังหัวข้อการ paring อาหารรวมทั้งไวน์ รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/