• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร$$

Started by Hanako5, December 11, 2023, 04:41:59 PM

Previous topic - Next topic

Hanako5

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายคนมองว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจึงควรบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้จำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรรู้



ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงจะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่คุณต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกครั้งและก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายและจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและก็ปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.ต้องทราบว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการทำกับข้าวเช่นไรให้ทนและใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เพราะอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจะต้องคุ้มทุนด้วย ด้วยความที่อุปกรณ์ปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านทราบนั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใด ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างประเทศ ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับแต่งในทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการหลังการขายแม้ติดปัญหาอะไรก็ตามอาทิเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังส่งผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณาเช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งอยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าเกิดติดใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบด้วยเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน ฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งวิธีคุ้มครองไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องรู้เป็นอย่างมากเพราะจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     โดยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวดหมู่ ได้แก่ เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อในไทยรวมทั้งต่างแดนมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร